CHOPS

NEWS

Tươi là đỉnh

……Hình ảnh bên dưới……

Bạn có biết chúng tôi đã dành một khoảng thời gian vô cùng lớn để có thể đưa đến những chiếc burger hảo hạng tới tay bạn?

Với phương châm “Fresh is Best” – Tươi là tốt nhất, căn bếp nhà Chops bắt đầu hoạt động từ sáu giờ sáng hàng ngày để đảm bảo tất cả các món tới tay khách hàng của Chops đều tươi, sạch và hoàn hảo. Đem đến trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời nhất cho những tâm hồn yêu mến burger.

Trân trọng các hoạt động thủ công thuần túy và từ những nguyên liệu tưởng chừng như đơn giản nhất, Chops tự biến căn bếp của mình thành lò nướng bánh – để làm ra những chiếc bánh mì tươi ngon nhất, máy xay thịt – để tạo ra những miếng bò tươi ngon nhất từ thịt bò Wagyu và Úc thượng hạng, nhà sản xuất nước sốt – để đem tới vô vàn những hương vị hấp dẫn khác nhau cho sản phẩm của chính mình (Thứ duy nhất chúng tôi tin tưởng về sự tươi sạch từ những nhà cung cấp khác là xốt cà chua!!)

Bạn đã bao giờ tới với thiên đường burger chưa? Với toàn bộ sự tận tâm và niềm tâm huyết của mình với từng chiếc bánh, hãy để Chops đưa bạn tới đó.

 

Xem thêm để tìm hiểu mỗi ngày tại Chops bắt đầu như thế nào